Sunrun, công ty cung cấp bộ sạc cho hãng Ford, ra mắt bộ sạc xe điện gia đình

Sunrun

Sunrun (Nasdaq: RUN), nhà cung cấp dịch vụ năng lượng, pin lưu trữ và năng lượng mặt trời gia đình hàng đầu của Mỹ. Tuần qua công ty đã ra mắt bộ sạc xe điện (EV) cấp 2 mới của mình. Bộ sạc xe điện mới bổ sung cho bộ giải pháp quản lý năng lượng gia đình của công ty và hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng về xe điện.

Bộ sạc xe điện (EV) gia đình mới của Sunrun

Bộ sạc EV 40-AMP Cấp 2 của Sunrun có khả năng tương thích với nhiều mẫu EV. Bộ sạc cũng cung cấp các tính năng thông minh cho phép khách hàng cài đặt cấu hình bộ sạc và kiểm soát quá trình sạc.

Bộ sạc của Sunrun sẽ có mặt vào tháng 9 tại một số bang California, New Jersey và Vermont, và sau đó nó sẽ được tung ra khắp Hoa Kỳ vào cuối năm nay. Khách hàng của Sunrun sẽ có thể kết hợp bộ sạc xe điên với một hệ thống lưu trữ pin và năng lượng mặt trời trên mái nhà.

Mary Powell, giám đốc điều hành của Sunrun, cho biết:

Có một mối tương quan chặt chẽ giữa xe điện và việc sử dụng năng lượng mặt trời. Mọi người muốn sạc xe của họ bằng một nguồn năng lượng sạch, đáng tin cậy, rẻ hơn

Sunrun EV charger
Sunrun EV charger

Sạc xe điện tại nhà có thể làm tăng mức sử dụng điện của gia đình lên hơn 50% mỗi năm, tùy thuộc vào mức độ lái xe và sạc điện tại nhà của chủ sở hữu xe điện. Với bộ sạc EV mới, Sunrun đang thúc đẩy sứ mệnh mang lại sự độc lập về năng lượng, tiết kiệm chi phí và ổn định năng lượng cho tất cả người dân Mỹ bằng cách cho phép khách hàng cung cấp năng lượng cho xe tại nhà với nguồn năng lượng mặt trời dồi dào và giá cả phải chăng.

Trả lời