Tesla giảm giá Model S và X tại Trung Quốc

Theo một hình ảnh mới được đăng bởi Tesla Trung Quốc, Tesla giảm giá khoảng 5.000 đô la cho hai mẫu xe điện Model SModel X tại Trung Quốc. Giá cho các phiên bản Tầm xa của mỗi xe bắt đầu từ 106.690 USD và 119.097 USD. Trong khi đó, các phiên bản Plaid của S và X có giá lần lượt là 141.844 USD và 139.776 USD.

Tesla giảm giá Model S và X tại Trung Quốc
Tesla giảm giá Model S và X tại Trung Quốc

Cùng với các khoản giảm giá nói trên, Tesla cũng công bố một loạt ưu đãi mới dành cho người mua Model S và X trên nền tảng mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Giờ đây, những người mua giới thiệu người khác có thể nhận được điểm Supercharge miễn phí. Trong khi đó, người được giới thiệu có thể nhận được ba năm tăng tốc miễn phí và 90 ngày truy cập Chế độ lái tự động nâng cao (EAP).

Không quá ngạc nhiên khi thấy Model S và X được giảm giá. Không có gì bí mật khi doanh số bán hàng đang sụt giảm, với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ những đối thủ như Mercedes-Benz, BMWLucid đang chiếm dần thị phần xe sang của Tesla.

Rõ ràng, Tesla có những ưu tiên của mình ở những nơi khác vì nó có vẻ sẽ trở thành một nhà sản xuất ô tô đại chúng. Điều này được thể hiện rõ qua quyết định gây tranh cãi của Tesla khi không bận tâm đến các phiên bản tay lái nghịch của Model S và X. Do đó, những người mua tiềm năng ở Anh và Ireland chỉ có thể đặt hàng các phiên bản tay lái thuận của S và X, trong khi không có kế hoạch nào để bán Model S và X tại Úc và Nhật Bản.

Sẽ rất thú vị để xem liệu S và X có bị ngừng sản xuất hoàn toàn trong năm tới hay không. Các mẫu xe như Cybertruck, Semi và xe điện Tesla có giá 25.000 đô la đã được chờ đợi từ lâu. Đối với chiếc Roadster, một chiếc siêu xe trị giá 200.000 đô la với sản lượng thấp chắc chắn sẽ không giúp ích nhiều cho doanh thu và có thể làm tiêu hao nguồn lực.

Theo Insideevs

Trả lời