Xe điện mini MG Comet EV sắp bán tại Việt Nam?

Từ ngày 1/7, SMV sẽ là đại diện phân phối độc quyền sản phẩm ô tô mang thương hiệu MG tại Việt Nam, đồng thời chịu trách nhiệm phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng ô tô MG do SAIC Motor ủy quyền. Trước đó, SAIC để đối tác Tanchong (Malaysia) giữ quyền nhập khẩu và phân phối MG từ tháng 7/2020.

Xe điện mini MG Comet EV sắp bán tại Việt Nam?
Xe điện mini MG Comet EV sắp bán tại Việt Nam?

Tại sự kiện, đại diện SMV cũng hé lộ sẽ sớm đưa hàng loạt mẫu xe mới của MG về Việt Nam, trong đó, có thể có xe ở phân khúc phổ thông tầm giá 300 triệu đồng.

Dù chưa tiết lộ sẽ đưa mẫu xe nào về nước nhưng nhiều khả năng sẽ là xe điện mini giá rẻ MG Comet EV – ô tô điện cỡ nhỏ đã ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 4 vừa qua. Nếu thực sự như vậy thì phân khúc mini car tại Việt Nam thời gian tới sẽ vô cùng sôi động với sự góp mặt của hàng loạt cái tên như: VinFast VF 3, Comet EV, Wuling Hongguang Mini EV, Zhidou A01.

MG Comet EV trên thực tế chính là phiên bản đổi tên của mẫu ô tô điện Wuling Air EV hiện đang được bán tại thị trường Trung Quốc và Indonesia. Điều này không có gì lạ vì cả hai thương hiệu MG và Wuling đều trực thuộc tập đoàn SAIC Motor.

Tại thị trường Ấn Độ, MG Comet EV có giá khởi điểm khoảng 227 triệu đồng.

Theo Autobikes

Trả lời