Xiaomi SU7 đã thu được hơn 100.000 đơn đặt hàng

Xiaomi (HKG: 1810, OTCMKTS: XIACY) đã tiết lộ số liệu đặt hàng mới nhất cho mẫu xe điện đầu tiên, chiếc SU7, cho thấy nhu cầu mạnh mẽ.

Xiaomi SU7 đã nhận được hơn 100.000 đơn đặt hàng chỉ trong vài ngày sau khi đợt mở bán bắt đầu và số lượng đơn đặt hàng đã chốt đã vượt quá 40.000.

Xiaomi SU7 đã thu được hơn 100.000 đơn đặt hàng
Xiaomi SU7 đã thu được hơn 100.000 đơn đặt hàng

Xiaomi chính thức ra mắt SU7 tại một sự kiện vào tối 28/3 và bắt đầu nhận đơn đặt hàng của khách hàng vào 22h cùng ngày.

Những đợt giao hàng đầu tiên của mẫu xe này đã bắt đầu vào hôm nay, với việc Lei đích thân giao xe cho những chủ sở hữu được chọn tại nhà máy của Xiaomi EV ở Yizhuang, Bắc Kinh.

Lei nói tại buổi lễ giao hàng:

Rất nhiều năm nữa, chắc chắn tất cả chúng ta sẽ nhớ ngày hôm nay: ngày ra mắt chính thức của chiếc xe Xiaomi. Quá trình chuyển đổi thực sự của ô tô thông minh đã chính thức bắt đầu và Trung Quốc chắc chắn sẽ chứng kiến ​​​​sự ra đời của một công ty vĩ đại như Tesla.

Ngoài nhà máy, các cửa hàng đầu tiên của Xiaomi EV tại 28 thành phố của Trung Quốc cũng đã bắt đầu giao hàng SU7.

SU7 được cung cấp với ba phiên bản – tiêu chuẩn, Pro và Max – với giá khởi điểm từ 29.840 USD.

Tại sự kiện ra mắt mẫu xe này, công ty cho biết việc giao xe tiêu chuẩn tùy chỉnh và xe Max sẽ bắt đầu vào cuối tháng 4 và phiên bản Pro vào cuối tháng 5.

Trong khi đó, Xiaomi đang cung cấp Phiên bản Founders cho SU7, giới hạn ở 5.000 chiếc với mức giá tương đương với phiên bản tiêu chuẩn và Max.

Việc giao hàng bắt đầu từ hôm nay đối với những chiếc xe Founders Edition đã được sản xuất này và khách hàng không thể tùy chỉnh cấu hình của xe.

Theo CnEVPost

Trả lời