Audi nhá hàng Tuk Tuk điện cho người Thái

Audi Thái Lan thêm màu sắc cho triển lãm Motor Expo 2022 bằng chiếc Tuk Tuk điện do hãng Tuk Tuk Thái Lan với kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất tại ​​nhà máy ở Đức.

Ông Krishnakon Sawetanan, Giám đốc điều hành của Meister Technic Company Limited hay còn gọi là Audi Thái Lan, tiết lộ rằng Triển lãm ô tô quốc tế Thái Lan lần thứ 39, Audi đã lựa chọn các mẫu xe phổ thông đáp ứng phong cách sống của khách hàng trong từng phân khúc đi kèm với một số chiến dịch khuyến mãi.

Nhưng một trong những mẫu xe của Audi nhận được nhiều chú ý của khách hàng và phóng viên là nguyên mẫu xe điện “e-Rickshaw” Tuk Tuk.

Nguyên mẫu xe điện e-Rickshaw Tuk Tuk gây chú ý khi ra mắt
Nguyên mẫu xe điện e-Rickshaw Tuk Tuk gây chú ý khi ra mắt

Nguyễn mẫu xe điện “e-Rickshaw” Tuk Tuk sử dụng pin đã qua sử dụng của xe điện Audi e-tron.

Nguyễn mẫu xe điện Tuk Tuk sử dụng pin đã qua sử dụng của xe điện Audi e-tron
Nguyễn mẫu xe điện Tuk Tuk sử dụng pin đã qua sử dụng của xe điện Audi e-tron

Về kết cấu xe thì mẫu xe này là xe tuk-tuk của Thái Lan. Cũng đã được sử dụng phổ biến tại Thái Lan hơn 30 năm qua và hiện tại nó đang được hiện đại hóa tại nhà máy ở Neckarsulm, Đức.

Pin Audi e-tron là loại có mật độ năng lượng cao, vì vậy ngay cả khi nó đã được sử dụng trong xe thử nghiệm Audi e-tron, nó vẫn có đủ năng lượng cho xe tuk tuk với động cơ điện yếu hơn. Điều này chứng tỏ chất lượng của pin xe điện Audi e-tron đã qua sử dụng vẫn có thể tái chế để sử dụng một lần nữa.

Đối với nguyên mẫu xe điện tuk-tuk “e-Rickshaw”, mẫ xe này hoạt động nhờ mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 8,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 34,6 Nm và xe được trang bị hộp số sàn 2 cấp với tốc độ tối đa 48 km/h.

Trả lời