Cadillac nâng cấp sức mạnh cho chiếc Lyriq 2024

Cadillac Lyriq là một mẫu xe điện đầy phong cách đã được tung ra thị trường Hoa Kỳ vào năm nay. Xe được trang bị bộ pin 102kWh và cung cấp hai cấu hình hệ thống truyền động, Lyriq là một chiếc crossover hạng sang cỡ lớn với giá khởi điểm là 58.590 USD. Đây là một sản phẩm đáng nể và chứng tỏ bản thân với hiệu suất vừa đủ và quãng đường di chuyển ấn tượng.

Nhìn chung, ưu điểm chính của Lyriq là sự sang trọng, nhưng đối với mẫu xe năm 2024, Cadillac muốn nâng cao sự hiện diện về hiệu suất của Lyriq. Hiện tại, bản RWD Lyriq tạo ra công suất 340 mã lực và mô-men xoắn 325 pound-feet, tăng tốc từ 0-100 km/h là 5,7 giây.

Cadillac nâng cấp sức mạnh cho chiếc Lyriq 2024
Cadillac nâng cấp sức mạnh cho chiếc Lyriq 2024

AWD Lyriq nâng mọi thứ lên một tầm cao mới với hai động cơ tạo ra công suất tổng hợp 500 mã lực và mô-men xoắn 450 pound-feet.

Với Cadillac Lyriq 2024, hiệu suất của xe có thể còn lớn hơn nữa. Được mua thông qua bản nâng cấp trị giá 1.200 USD, Gói Vận tốc mang đến cho Lyriq AWD bản nâng cấp hiệu suất. Mặc dù không tăng mã lực nhưng Gói Vận tốc sẽ tăng mô-men xoắn từ 450 pound-feet lên 524 pound-feet. Cú va chạm này giúp giảm thời gian từ 0-100 km/hxuống 0,3 giây xuống còn 4,4. Sau khi mua, bản nâng cấp sẽ tự động cài đặt vào xe.

Mặc dù vẫn còn tin đồn về một chiếc Cadillac Lyriq V đang được sản xuất nhưng điều này có thể đủ để lôi kéo những khách hàng tò mò. Tuy nhiên, sức mạnh không phải là tất cả và bộ giáp mạnh mẽ của Cadillac Lyriq chắc chắn là sang trọng. Ở phiên bản Luxury, chiếc crossover chạy điện được trang bị vô số tính năng tiêu chuẩn như Super Cruise, cửa sổ trời mở điện, ghế bọc da Nappa thông gió và hệ thống âm thanh AKG 19 loa.

Theo Insideevs

Trả lời