Công ty cho thuê xe Hertz đã có 50.000 xe điện cho thuê

Công ty cho thuê ô tô Hertz đã kết thúc quý 1 với 50.000 xe điện trong đội xe của mình, chiếm khoảng 10% tổng số ô tô của công ty. Con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên trong các quý tới, vì gã khổng lồ cho thuê xe này đang đặt hàng trăm nghìn chiếc EV từ Tesla, PolestarGeneral Motors.

Vào cuối năm 2021, Hertz đã công bố khoản đầu tư lớn vào 100.000 xe Tesla chiếm 20% tổng số xe vào cuối năm 2022, nhưng như những con số gần đây nhất này cho thấy, kế hoạch ban đầu của công ty đã không thực sự thành công.

Công ty cho thuê xe Hertz đã có 50.000 xe điện cho thuê
Công ty cho thuê xe Hertz đã có 50.000 xe điện cho thuê

Hertz vẫn đầu tư vào điện khí hóa các hoạt động của mình, với hai đơn đặt hàng tiếp theo cho 65.000 xe điện từ Polestar và 175.000 ô tô chạy bằng pin khác từ General Motors .

Việc bổ sung mọi thứ sẽ tạo ra một đội xe gồm 340.000 xe điện vào năm 2027. Ngoài ra, Hertz có thỏa thuận với gã khổng lồ dầu mỏ BP để cài đặt và triển khai mạng lưới các giải pháp sạc xe điện toàn quốc cho công ty cho thuê và khách hàng của họ, do BP Pulse cung cấp.

Trong ba tháng đầu năm nay, công ty đã tạo ra doanh thu 2 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái (YOY) dựa trên nhu cầu cao hơn từ lĩnh vực giải trí và doanh nghiệp.

Giám đốc điều hành Hertz Stephen Scherr cho biết công ty đang chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng trên tất cả các phân khúc:

Các khoản đầu tư liên tục của chúng tôi vào hoạt động kinh doanh, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và điện khí hóa, đang cải thiện nhịp độ hoạt động của chúng tôi, mở rộng phạm vi tiếp cận của chúng tôi trong dịch vụ đi chung xe và cho phép hồi sinh các thương hiệu giá trị của chúng tôi.

Công ty cho thuê ô tô đã bắt đầu nhận giao xe điện từ GM và Polestar trong quý đầu tiên, mở rộng các mẫu xe không khí thải được cung cấp cho khách hàng.

Hertz gần đây cũng đã triển khai chương trình Hertz Electrify nhằm mục đích không chỉ cải thiện cơ sở hạ tầng sạc EV mà còn mang đến cơ hội cho sinh viên địa phương ở các thành phố nơi chương trình này hoạt động. Hertz Electrify đã hoạt động ở Denver, tiếp theo là Houston và Atlanta.

Herzt ước tính rằng hoạt động kinh doanh cho thuê xe điện của họ sẽ tăng gấp 5 lần vào năm 2023 so với năm ngoái, lên tới hai triệu lượt thuê xe điện.

Trả lời