Faraday Future giao hàng chiếc FF91 đầu tiên

Đó là một chặng đường vô cùng dài, nhưng Faraday Future vừa thông báo rằng họ đã giao chiếc FF 91 sản xuất đầu tiên. Trên thực tế, họ đã thông báo rằng họ đã giao chiếc “Ultimate AI Techluxury FF 91 2.0 Futurist Alliance” đầu tiên, nhưng chúng tôi không nhận ra rằng đó là toàn bộ tên của chiếc xe điện này.

Faraday Future giao hàng chiếc FF91 đầu tiên
Faraday Future giao hàng chiếc FF91 đầu tiên

Thông cáo báo chí của Faraday Future gọi chủ sở hữu đầu tiên của nó là “người dùng và Người đồng sáng tạo nhà phát triển”. Điều đó có vẻ như chính chủ sở hữu sẽ giao tiếp với công ty trong suốt thời gian họ sử dụng chiếc xe, có lẽ sẽ đưa ra phản hồi của Faraday về trải nghiệm của họ. Chúng tôi biết hai trong số những người này, một người là Rem D Koolhaas, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế — anh ấy thậm chí còn nhúng chân vào thiết kế ô tô trừu tượng được trưng bày tại Bảo tàng ô tô Petersen. Người còn lại là Jason Oppenheim, một đại lý bất động sản ở LA, và người cuối cùng là một cá nhân giấu tên làm việc cho đại lý Private Collection Motors của LA – buổi lễ giao xe đầu tiên được tổ chức tại đại lý nói trên.

Chúng tôi không chắc chắn về giá chính xác cho những chiếc FF 91 đầu tiên này, nhưng thông báo về giá của Faraday chốt MSRP khởi điểm ở mức 309.000 USD. Để làm được điều đó, bạn sẽ có được hệ truyền động ba động cơ với công suất 1.050 mã lực và mô-men xoắn 1.458 pound-feet đủ tốt cho thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong 2,27 giây. Bộ pin 142 kWh được cho là có phạm vi hoạt động 613 km.

Bây giờ nó đã được giao một chiếc xe sản xuất, Faraday cho biết nó đã bước vào “giai đoạn tạo doanh thu”. Chúng ta sẽ phải chờ xem công ty tạo ra thêm bao nhiêu doanh thu bằng cách xem công ty có thể bơm thêm bao nhiêu chiếc FF 91.

Theo Auto Blog

Trả lời