Hyper Tourer – Mẫu xe điện thứ 3 của Nissan

Nissan đã trình làng mẫu concept Nissan Hyper Tourer tại Japan Mobility Show, đánh dấu mẫu concept xe điện (EV) thứ ba trong series.

Chiếc xe tải điện nhỏ này được thiết kế để tăng cường sự gắn kết giữa mọi người khi đi du lịch cùng nhau. Xe được trang bị các công nghệ tiên tiến, bao gồm chức năng lái xe tự động và V2X, cho phép cung cấp điện đến nhiều địa điểm khác nhau trong quá trình di chuyển.

Hyper Tourer - Mẫu xe điện thứ 3 của Nissan
Hyper Tourer – Mẫu xe điện thứ 3 của Nissan

Thiết kế bên ngoài nổi bật với các tấm thân xe mượt mà và các đường nét sắc sảo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản, mang đến vẻ ngoài đầy uy nghiêm và khí động học.

Bên trong, bao bì xe cải tiến, trọng tâm thấp và hệ thống điều khiển bốn bánh e-4ORCE của Nissan đảm bảo trải nghiệm lái êm ái. Nội thất kết hợp sự sang trọng với công nghệ, nổi bật với hoa văn truyền thống của Nhật Bản, bảng đèn LED phẳng hiển thị hình ảnh tự nhiên và hệ thống lái tự động hoàn toàn cho phép hành khách tương tác trực tiếp.

Nội thất của xe van điện Nissan Hyper Tourer
Nội thất của xe van điện Nissan Hyper Tourer

Công ty cho biết, mẫu concept Nissan Hyper Tourer tái hiện lại những chuyến đi đường nhóm, mang đến sự thoải mái của một phòng khách sang trọng trong một gói đầy phong cách và tương lai.

Theo HT Auto

Trả lời