Kia EV6 GT động cơ 576 HP sẽ đánh bại Ferrari và Lamborghini trong cuộc đua.

Kia EV6 GT có động cơ 576 HP sẽ đánh bại Ferrari và Lamborghini trong một cuộc đua.

Kia-EV6-GT

KIA EV6 GT siêu xe điện với 576 mã lực

Trong kỷ nguyên mới của nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Kia sắp bán ra chiếc xe nhanh nhất của mình: mẫu xe điện EV6 GT có động cơ 576 sức ngựa. EV6 GT sẽ có mặt tại các showroom bắt đầu từ cuối năm nay.

Kia đang tiếp bước công ty mẹ của mình là Hyundai với việc tung ra mẫu xe điện mới nhất . Tuy nhiên, đây không phải là chiếc xe điện bình thường của Kia. EV6 GT này là một con quái vật.

Với 576 HP, Kia EV6 GT có thể tăng tốc từ 0 đến 100km trong 3,4 giây và đạt vận tốc tối đa 259 km/giờ. Trên thực tế, theo một bài kiểm tra độc lập của AMCI, EV6 GT đã đánh bại Ferrari Roma Lamborghini Huracan Evo Spyder về khả năng tăng tốc .

KIA EV6 GT có truyền động e-AWD, Pin 77,4 kwh

Để có thể mang lại hiệu suất siêu cao này, siêu xe điện EV6 GT trang bị hệ thống truyền động e-AWD hai động cơ cung cấp năng lượng cho cả bốn bánh.

Bộ pin 77,4 kWh cung cấp năng lượng cho động cơ trước 160kW và động cơ sau 270kW, hai động cơ mang lại tổng công suất 576 HP và mô-men xoắn 740 N/M. Để so sánh, một chiếc Ferrari Roma có mô-men xoắn khoảng 760 N/M

Chiếc EV mới của Kia trang bị phanh đĩa 15 inch phía trước với má thắng có bốn pít-tông, khung gầm cứng và hệ thống treo điều khiển điện để mang lại hiệu suất tối ưu.

EV6 GT sử dụng mâm 21 inch, trong khi ngoại thất có các điểm nhấn bằng đèn led. Bên trong xe, Kia sẽ mang đến cảm giác thể thao với ghế và nội thất có thiết kế giống xe đua .

Kia-Ev6-GT-phía trước
Kia EV6 GT Nguồn: Kia

Kia EV6 GT nâng hiệu suất xe điện lên một tầm cao mới.

Kia đã ra mắt xe điện EV6 GT với nhiều chế độ lái khác nhau, bao gồm:

  • Chế độ lái GT (Chế độ ưu tiên tốc độ cao)
  • Chế độ lái theo thói quen của chủ xe
  • Chế độ drift
  • Chế độ lái thoải mái
  • Chế độ lái bình thường
  • Chế độ lái thể thao
  • Chế độ lái đường tuyết

Chế độ lái GT nâng cao hiệu suất của xe bằng cách điều chỉnh động cơ, phanh, hệ thống lái, hệ thống treo và lực kéo bằng các cài đặt tối ưu.

Steven Center, COO và EVP của Kia USA nói:

EV6 GT mở ra chương tiếp theo của câu chuyện điện khí hóa Plan S cho Kia, nâng cao hiệu suất và khả năng lái dễ dàng của EV6.

Ông nói thêm:

Mục tiêu không phát thải của chúng tôi chưa bao giờ có hiệu quả cao đến thế

KIA EV6 GT có sạc nhanh , bán ra vào cuối năm, được sạc miễn phí 1000 kwh

Có lẽ quan trọng nhất trên mẫu EV mới của Kia là xe có khả năng sạc nhanh 800V DC, tốc độ sạc pin từ 10 đến 80% là chưa đầy 18 phút.

Kia EV6 GT sẽ được giao đến các đại lý vào Q4 khi bán ra ở thị trường Mỹ. Giá sẽ được công bố trước khi ra mắt. Kia cho biết tất cả những khách hàng mua EV6 GT sẽ nhận được khoản tín dụng sạc miễn phí 1.000 kWh điện tại hệ thống trạm sạc của Electrify America qua thỏa thuận giữa hai công ty ( Kia USA và Electrify America).

Trả lời