Model 3 bản nâng cấp được phát hiện trước khi ra mắt

Một nguyên mẫu Tesla Model 3 đã được phát hiện trước khi ra mắt, điều này có thể sắp xảy ra khi nhà sản xuất ô tô dường như đang giảm giá các xe Model 3 hiện có.

Cuối năm ngoái, chúng tôi bắt đầu nghe tin đồn rằng một bản nâng cấp của xe điện Model 3 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2023. Dự án có tên mã nội bộ là “Highland”.

Model 3 bản nâng cấp được phát hiện trước khi ra mắt
Model 3 bản nâng cấp được phát hiện trước khi ra mắt

Vào tháng 12 năm ngoái, một nguyên mẫu Model 3 với lớp ngụy trang được phát hiện đang được thử nghiệm ở California. Một nguyên mẫu khác đã được phát hiện ngay sau đó vì Tesla dự kiến ​​​​sẽ tiến gần hơn đến việc phát hành phương tiện.

Với lớp ngụy trang ở mặt trước và mặt sau thật khó để xác định bất kỳ thay đổi cụ thể nào đối với Model 3. Nhưng vào tháng 4, bức ảnh đầu tiên về Model 3 mới không có lớp ngụy trang đã bị chụp lén, cho chúng ta cái nhìn chính xác đầu tiên về bản nâng cấp sắp tới.

Bất chấp những tin đồn rằng việc ra mắt sắp diễn ra, chúng tôi đã không thấy nguyên mẫu Model 3 được làm mới trong một thời gian.

Bây giờ, nó lại được phát hiện đang được thử nghiệm trên đường ở California:

Chiếc xe một lần nữa được ngụy trang ở phía trước và phía sau – khẳng định rằng xe có những bộ phận bên ngoài khác với phiên bản hiện tại. Đặc biệt, lớp ngụy trang có thể đang cố gắng che giấu đèn hậu và đèn pha, đây là những điểm khác biệt rõ ràng ở Model 3 được làm mới này.

Camera Phần cứng 4.0 được thấy trong tất cả các bản làm mới của Tesla ngoài Model 3:

Camera Phần cứng 4.0
Camera Phần cứng 4.0

Tuần trước, chúng tôi đã báo cáo rằng Tesla dường như đang giảm giá xe Model 3 trước khi ra mắt phiên bản mới.

Lý do có vẻ như Tesla đang giảm giá xe Model 3 là vì các khoản chiết khấu dành cho xe mới tồn kho chứ không phải đơn đặt hàng mới.

Trả lời