SAIC-GM-Wuling ra mắt xe điện mini Baojun Yunduo, giá 13.270 USD

Thương hiệu Baojun của liên doanh SAICGMWuling đã ra mắt một mẫu xe điện mini, mẫu xe thứ hai mà thương hiệu này tung ra thị trường trong năm nay.

Baojun đã tung ra mẫu xe điện có tên Yunduo tại một sự kiện ra mắt ngày hôm qua và nó được kỳ vọng sẽ cạnh tranh với chiếc BYD DolphinVolkswagen ID.3.

SAIC-GM-Wuling ra mắt xe điện mini Baojun Yunduo, giá 13.270 USD
Xe điện mini Baojun Yunduo có giá là 13.270 USD

Baojun Yunduo có bốn phiên bản với giá khởi điểm từ 13.270 USD.

Mẫu xe này cũng sẽ được cung cấp trong một phiên bản được trang bị hệ thống lái thông minh Lingxi do SAIC-GM-Wuling và nhà sản xuất máy bay không người lái DJI cùng tạo ra. Việc đặt trước cho phiên bản này đã bắt đầu vào ngày hôm qua và việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 10, mặc dù giá vẫn chưa được công bố.

Đơn đặt hàng của xe điện Baojun Yunduo đã vượt 5.000 chiếc vào đêm ra mắt, thương hiệu cho biết hôm nay.

Thông số kỹ thuật của xe điện mini Baojun Yunduo

Xe điện mini Baojun Yunduo
Xe điện mini Baojun Yunduo

Baojun Yunduo có chiều dài 4.295 mm, rộng 1.850 mm và cao 1.652 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm.

Động cơ của Baojun Yunduo có công suất cực đại 100 kW và mô-men xoắn cực đại 200 Nm.

Khoang lái của xe điện mini Baojun Yunduo
Khoang lái của xe điện mini Baojun Yunduo

Xe được cung cấp năng lượng bởi pin lithium iron phosphate với dung lượng 37,9 kWh, và quãng đường di chuyển theo chuẩn CLTC là 360 km và 460 km.

SAIC-GM-Wuling là liên doanh giữa SAIC, General Motors và Liuzhou Wuling Motors và có trụ sở chính tại Liễu Châu, khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây ở tây nam Trung Quốc.

Liên doanh này chủ yếu bán các loại xe dựa trên kiến ​​trúc GSEV (Xe điện nhỏ toàn cầu) ở Trung Quốc như Mini EV, KiWi EV, Nano EV và Air EV. Ngoài các mẫu xe điện này, SAIC-GM-Wuling còn bán xe SUV, MPV và xe tải chạy bằng nhiên liệu.

Ở phân khúc mini EV, ngoài chiếc Hongguang Mini EV đang bán chạy, SAIC-GM-Wuling đã ra mắt Air EV, một loại xe điện mini, tại Trung Quốc vào tháng 12 năm ngoái và Binguo EV vào cuối tháng 3 năm nay.

Vào ngày 25 tháng 5, thương hiệu Baojun đã ra mắt xe điện mini mới, chiếc , với giá khởi điểm là 12.420 USD

Theo CnEVPost

Trả lời