Samsung SDI công bố lộ trình phát triển pin thể rắn

Samsung SDI sẽ trưng bày nhiều loại pin xe điện (EV) tại Triển lãm Di động Tương lai Hàn Quốc 2023 được tổ chức tại EXCO, Daegu trong ba ngày bắt đầu từ ngày 19 tháng 10.

Tập trung vào pin PRiMX, Samsung SDI sẽ giới thiệu nhiều loại pin EV và công nghệ khác nhau mang lại “khả năng cạnh tranh kỹ thuật vô song”. Dòng sản phẩm thế hệ tiếp theo của Samsung SDI, chẳng hạn như pin hình trụ P6 46 mm và pin P5, cả hai đều là thế hệ pin lăng trụ kế tiếp, cũng sẽ được trưng bày.

Samsung SDI công bố lộ trình phát triển pin thể rắn
Samsung SDI công bố lộ trình phát triển pin thể rắn

Hơn nữa, Samsung SDI sẽ tiết lộ lộ trình cho pin thể rắn, dự kiến ​​sản xuất hàng loạt vào năm 2027. Công ty hiện đã hoàn thành dây chuyền thí điểm cho pin thể rắn trong Viện nghiên cứu Suwon và đang tham gia sâu vào việc đảm bảo công nghệ sản xuất hàng loạt.

Để nâng cao hiểu biết của du khách, Samsung SDI cũng sẽ trưng bày các loại xe như BMW i7 được trang bị pin P5 và xe tay ga điện. Công ty cũng sẽ giới thiệu tầm nhìn trung và dài hạn về “Hiện thực hóa một xã hội tương lai bền vững và thân thiện với môi trường thông qua công nghệ vượt trội” và quản lý quản lý, xã hội và môi trường, bao gồm tái chế pin đã qua sử dụng và các hoạt động giảm thiểu carbon.

The Businesskorea

Trả lời