Tesla khoe chiếc Cybertruck đầu tiên sau hai năm trì hoãn

Chiếc xe bán tải điện Cybertruck đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất tại nhà máy Gigafactory của Tesla ở Austin, Texas.

Nhà sản xuất ô tô đã tweet một bức ảnh về chiếc bán tải điện được bao quanh bởi những nhân viên của họ.

Việc sản xuất Cybertruck đã bị trì hoãn khoảng hai năm, vì vậy việc nhìn thấy chiếc xe được sản xuất hoàn chỉnh sẽ mang lại sự nhẹ nhõm đáng hoan nghênh cho những người mua sớm đã kiên nhẫn chờ đợi chìa khóa chiếc xe mới của họ.

Tesla khoe Cybertruck đầu tiên sau hai năm trì hoãn
Tesla khoe chiếc Cybertruck đầu tiên sau hai năm trì hoãn

Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, gần đây đã hứa một sự kiện giao hàng cho xe điện này vào quý 3 năm nay. Nhưng công ty vẫn chưa đưa ra bất kỳ thời gian cụ thể nào cho sự kiện này.

Mặc dù việc triển khai giao hàng sẽ chứng kiến ​​những chiếc Cybertruck đầu tiên được trao cho chủ sở hữu mới của chúng, Tesla trước đây đã nói rằng việc sản xuất số lượng lớn xe bán tải sẽ không bắt đầu cho đến năm 2024.

Tesla đã ra mắt Cybertruck vào năm 2019 và đặt mục tiêu sản xuất số lượng lớn vào cuối năm 2021, nhưng ngày này đã bị trì hoãn nhiều lần.

Các báo cáo cho thấy Tesla đã nhận được hơn 1 triệu đơn đặt hàng trước cho chiếc Cybertruck, với những khách hàng quan tâm sẽ trả khoản đặt cọc 100 đô la được hoàn lại.

Thông tin về giá cho Cybertruck mới của Tesla đã bị xóa khỏi trang web của nhà sản xuất ô tô vào cuối năm 2021, nhưng vào thời điểm đó, có ba phiên bản có giá từ 39.900 đến 69.900 USD, tùy thuộc vào các tính năng như số lượng động cơ điện, tải trọng và quãng đường di chuyển. Nhiều người dự đoán rằng giá cuối cùng sẽ đắt hơn.

Vào tháng 4, Musk tiết lộ rằng ông ấy đã đến thăm dây chuyền sản xuất Cybertruck ở Austin, viết trên Twitter, “Sẽ rất tuyệt vời… giống như tương lai.” Nhưng vào năm 2021, anh ấy cũng thừa nhận rằng thiết kế khác thường của Cybertruck có nghĩa là “có một số khả năng Cybertruck sẽ thất bại.”

Với lượng thời gian và khoản đầu tư đã đổ vào Cybertruck, những người trong ảnh hy vọng mẫu xe này sẽ thành công.

Theo Digital Trends

Trả lời