Tesla sắp tung ra cải tiến về sạc Cybertruck

Tesla chuẩn bị triển khai các cải tiến về sạc trên Cybertruck trong quý này, nhằm mục đích tăng số km mà nó có thể phục hồi sau tình trạng sạc thấp hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Nó cũng sẽ tung ra các cải tiến cho Bộ siêu tăng áp vào tuần tới.

Tesla sắp tung ra cải tiến về sạc Cybertruck
Tesla sắp tung ra cải tiến về sạc Cybertruck

Vì Tesla Cybertruck là một trong bốn chiếc xe bán tải điện góp mặt trong thử thách Ocean to Ocean của Out of Spec, một điều được nêu bật khá thường xuyên trong loạt phim này là chiếc xe bán tải phải vật lộn để vận hành trơn tru với Bộ siêu tăng áp.

Một số vấn đề liên quan đến việc vượt quá giới hạn nguồn điện của trang web hoặc thậm chí là dây cáp nguồn quá nóng. Tuy nhiên, một trong những vấn đề thường gặp nhất và về cơ bản là vấn đề nhất quán là thiếu dòng điện khi Cybertruck ở trạng thái sạc thấp (SoC).

Phó chủ tịch cấp cao về Powertrain của Tesla, Drew Baglino, cho biết công ty đã tìm thấy một lỗi trong Cybertruck khiến “đôi khi khóa các bài đăng ở mức tối đa 100A” khi Cybertrucks đang sạc với SoC thấp hơn.

Lỗi đã được sửa và quá trình thử nghiệm hiện đang diễn ra. Baglino cho biết nó sẽ được triển khai và triển khai đầy đủ trong Superchargers vào tuần tới.

Tuy nhiên, nhiều cải tiến khác của Cybertruck sẽ được tung ra vào cuối quý này trong bản cập nhật Over-the-Air, điều này sẽ giúp nó đi xa hơn từ SoC thấp hơn trong thời gian ngắn hơn.

Baglino viết: “Những cải tiến về đường cong tính phí của Cybertruck sẽ được ra mắt qua OTA vào cuối quý này để mở khóa quãng đường lên tới 154 dặm được phục hồi trong 15 phút”.

Đây là một sự cải tiến so với quãng đường hơn 130 dặm mà Cybertruck đạt được trong phạm vi 15 phút.

Sự cải tiến này chỉ là ví dụ mới nhất về cách các giám đốc điều hành khác của Tesla, ngoài CEO Elon Musk, đã đẩy mạnh việc cung cấp nhiều thông tin cập nhật hơn cho khách hàng và chủ sở hữu phương tiện của công ty.

Theo Teslarati

Trả lời