VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vancouver, Canada

VinFast ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Vancouver, British Colombia, đánh dấu sự hiện diện tại vùng bờ Tây. Đây là cửa hàng thứ 8 tại Canada, một trong những thị trường trọng điểm của VinFast trên toàn cầu.

Cửa hàng mới nhất của VinFast Canada tọa lạc tại trung tâm thương mại Park Royal, bắc Vancouver. Không gian cửa hàng rộng rãi, kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên Việt Nam. Thiết kế chủ đạo của VinFast Park Royal hiện đại và tối giản, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm làm nổi bật thông điệp “Tương lai của di chuyển”.

VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vancouver, Canada
VinFast khai trương cửa hàng thứ 8 tại Canada

Khách hàng ghé thăm VinFast Park Royal có thể tham quan và tìm hiểu chi tiết về các mẫu xe, khám phá nội ngoại thất, trải nghiệm các công nghệ tiên tiến, nhận tư vấn, hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm VinFast. Trước mắt, VinFast Park Royal sẽ trưng bày hai mẫu xe VF 8 và VF 9, trong thời gian tới sẽ có thêm VF 6VF 7.

Bà Nguyễn Thị Vân Anh, Tổng giám đốc VinFast Bắc Mỹ cho biết. Vancouver là một trong những thị trường chính của VinFast tại Canada, hội tụ đủ các yếu tố: thành phố lớn với hạ tầng tốt, nhiều chính sách khuyến khích điện hóa, người dân ủng hộ và cởi mở với xe điện.

Nhiều đối tác, khách hàng tham dự sự kiện ra mắt cửa hàng thứ 8 tại Canada của VinFast
Nhiều đối tác, khách hàng tham dự sự kiện ra mắt cửa hàng thứ 8 tại Canada của VinFast

“Với sự hiện diện của cửa hàng VinFast Park Royal, chúng tôi đã thiết lập hệ thống bán lẻ và dịch vụ của mình tại ba thành phố lớn nhất Canada là Montreal, Toronto và Vancouver, sẵn sàng cho kế hoạch bàn giao xe tới khách hàng”, bà Vân Anh nhấn mạnh.

VinFast Park Royal là cửa hàng VinFast Store thứ tám được mở tại Canada. Trong thời gian tới, đại diện VinFast cho biết, hãng sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống cửa hàng, kết hợp với các đối tác phân phối nhằm nhanh chóng đưa các sản phẩm VinFast tới khách hàng Canada.

Theo đó, 781 chiếc xe VF 8 nằm trong lô 1.879 xe xuất khẩu tới Bắc Mỹ đã rời Việt Nam vào ngày 16/4 và dự kiến sẽ bắt đầu được bàn giao tới khách hàng Canada từ tháng 6.

Khách hàng có thể ghé thăm VinFast Park Royal tại địa chỉ: Trung tâm thương mại Park Royal, 2002 Park Royal S, West Vancouver, BC V7T 2W4.

Nguồn: Dân Trí

Trả lời