Xe bán tải điện Lordstown Endurance sẵn sàng đến tay khách hàng

Hãng xe Lordstown Motors đã phải vật lộn rất nhiều để đạt được điểm này, nhưng giờ đây có vẻ như hãng đang ở giai đoạn cuối cùng để bắt đầu giao hàng cho khách hàng chiếc xe bán tải chạy điện Endurance của mình. Nhà sản xuất vừa thông báo rằng chiếc xe tải đã nhận được chứng nhận của Hoa Kỳ, cũng như các chứng nhận an toàn CARB, EPA và FMVSS và đã sẵn sàng đến tay khách hàng.

Lô 500 xe tải đầu tiên dường như đã được lắp ráp tại nhà máy ở của Foxconn ở Lordstown, Ohio, tạo ra một sự thay đổi khá lớn đối với công ty đang gặp khó khăn được thành lập vào năm 2018. Lordstown Endurance ban đầu được lên kế hoạch đưa vào sản xuất vào cuối năm 2020, sau đó là việc ra mắt đã bị hoãn lại cho đến tháng 9 năm 2021, khi các lần trì hoãn tiếp theo được thông báo.

Sau đó vào tháng 10 năm 2021, có tin Foxconn của Đài Loan, công ty sản xuất iPhone của Apple, sẽ tiếp quản nhà máy vì họ có tham vọng ô tô của riêng mình. Foxconn đã đồng ý tuân theo kế hoạch sản xuất Endurance tại địa điểm đó và bây giờ có vẻ như nó cuối cùng đã thành hiện thực.

Trả lời