Xe bán tải điện RAM 1500 Revolution BEV sẽ dẫn đầu về quãng đường di chuyển và sức kéo

Xe bán tải RAM 1500 Revolution BEV dự kiến sẽ đi xa hơn cả Cybertruck

Một chiếc xe bán tải Ram chạy điện trong tương lai, sẽ ra mắt dưới dạng concept tại CES ở Las Vegas vào tháng 1 năm sau thay vì dự kiến ​​ban đầu tại LA Auto Show vào tháng này.

Xe tải điện Ram 1500 Revolution BEV sẽ là “một chiếc xe có tầm nhìn xa và cái nhìn về tương lai”. Nó nói thêm rằng các loại xe điện của họ, bao gồm cả xe bán tải điện Ram 1500, “sẽ vượt qua cuộc cạnh tranh với tư cách là người dẫn đầu trong sự kết hợp của các lĩnh vực mà khách hàng xe tải quan tâm nhất: quãng đường di chuyển, sức kéo, tải trọng và thời gian sạc”.

Để so sánh về quãng đường di chuyển đối với các xe bán tải điện cỡ tương tự dự kiến ​​trên đường vào thời điểm đó, chiếc F-150 Lightning hiện cung cấp quãng đường di chuyển theo chuẩn EPA lên đến 515 km. GM cho biết Chevy Silverado sẽ cung cấp quãng đường lên đến 644 km, và Tesla cho biết một phiên bản của Cybertruck sẽ đi được 805 km. Xe bán tải RAM 1500 dự kiến sẽ đi xa hơn các mẫu xe này.

Xe sẽ được sản xuất trên một trong những nền tảng đang được phát triển trị giá 35 tỷ đô la.

Xe bán tải điện Ram 1500 Revolution BEV sẽ được giao hàng bắt đầu từ năm 2024. Điều đó có thể không quá lâu sau khi Tesla cuối cùng cũng bắt đầu tăng cường sản xuất Cybertruck.

Video giới thiệu xe bán tải điện Ram tại triển lãm SEMA 2022

Trả lời