Xe điện Audi SQ8 e-Tron 2024 mở bán tại Mỹ

Cuộc đua trên thị trường SUV hạng sang chạy điện tại Mỹ ngày càng nóng hơn. Với chiếc Audi SQ8 e-Tron 2024, Audi đã đẩy mạnh cuộc chơi trong thị trường xe điện của mình, mang đến một phương tiện kết hợp giữa hiệu suất hoàn hảo, sự sang trọng và kỹ thuật nổi tiếng của thương hiệu.

Xe điện SQ8 e-Tron 2024 có nhiều sức mạnh hơn, khả năng tăng tốc được cải thiện và động lực xử lý vượt trội so với bản hiện tại.

Xe điện Audi SQ8 e-Tron 2024 mở bán tại Mỹ
Xe điện Audi SQ8 e-Tron 2024 mở bán tại Mỹ

Điều gì làm nên sự khác biệt của SQ8 e-Tron?

Xe không chỉ là một huy hiệu ưa thích và một số chỉnh sửa thiết kế tinh tế. Việc tăng hiệu suất là khó có thể bỏ qua. Thêm một động cơ thứ hai phía sau nâng công suất cực đại lên 496 mã lực và mô-men xoắn 973 Nm ở chế độ tăng tốc. Thêm vào đó là vectơ mô-men xoắn thông minh giúp tăng cường khả năng vào cua và bạn có một chiếc EV nặng 3.290 kg hoạt động như một phương tiện nhỏ hơn và nhẹ hơn nhiều.

Xe điện Audi SQ8 e-Tron 2024
Xe điện Audi SQ8 e-Tron 2024

Ngoại thất phô trương thân xe được mở rộng, bánh xe mới lớn hơn và đường chạy rộng hơn tạo nên sự nhanh nhẹn ấn tượng của chiếc SUV. Với các điểm nhấn bảng điều khiển bằng bạc và vỏ gương ngoại thất bằng nhôm, SQ8 e-Tron toát lên vẻ ngoài đặc biệt trên đường. Tất cả sức mạnh và vẻ ngoài đó được kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh quattro thế hệ mới nhất, khiến SQ8 trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi cuộc phiêu lưu của bạn.

Nội thất của xe điện Audi SQ8 e-Tron 2024
Nội thất của xe điện Audi SQ8 e-Tron 2024

Bước vào bên trong, SQ8 e-Tron sẽ làm hài lòng hành khách với ghế thể thao phía trước dập nổi logo S có thể điều chỉnh điện 12 hướng, bọc da Valcona trang nhã. Và nếu bạn là một người đam mê công nghệ, thì sẽ có quá đủ để khiến bạn bận rộn. Hệ thống phản hồi cảm ứng Audi MMI, buồng lái ảo Audi và hệ thống âm thanh Bang & Olufsen đều là tiêu chuẩn.

Tất nhiên, hiệu suất không chỉ là sức mạnh, và Audi biết rất rõ điều này. SQ8 e-Tron đi kèm với thiết lập ba động cơ, cung cấp công suất, mô-men xoắn, khả năng xử lý và lực kéo được nâng cao. Đặc biệt, vectơ mô-men xoắn điện hứa hẹn sẽ là yếu tố thay đổi cuộc chơi, phân bổ lực nhanh chóng giữa các bánh sau để có phản ứng nhanh và hiệu quả. Nếu một trong các lốp xe của bạn va phải một đoạn đường trơn trượt, hệ thống thông minh của SQ8 e-Tron sẽ truyền năng lượng cho hai động cơ còn lại ngay lập tức.

Audi đã bán được hơn 150.000 chiếc SUV e-Tron trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019. Là một phần trong cam kết về tính bền vững, thương hiệu này đặt mục tiêu có 30% danh mục mô hình điện khí hóa trên toàn cầu vào năm 2025.

Bây giờ, nếu bạn đã sẵn sàng với ý tưởng lái chiếc Audi SQ8 e-Tron 2024 về nhà, bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Xe dự kiến ​​sẽ có mặt tại các phòng trưng bày ở Mỹ vào quý 4 năm 2023. SQ8 e-tron sẽ có giá khởi điểm 91.640 USD và SQ8 Sportback e-tron sẽ có giá niêm yết là 94.490 USD.

Theo Arena EV

Trả lời