Xe điện ba bánh Aptera Gamma chạy bằng điện năng lượng mặt trời

Xe điện năng lượng mặt trời ba bánh Aptera Gamma

Đây là phiên bản cuối cùng của xe ba bánh chạy bằng điện năng lượng mặt trời trước khi chiếc xe được sản xuất và ra mắt thị trường.

Aptera đã giới thiệu ba phiên bản xe ba bánh chạy điện bằng năng lượng mặt trời với phiên bản mới nhất là xe điện Gamma. Vừa được tiết lộ tại Sự kiện trực tiếp Full Charged ở San Diego vào cuối tuần trước, tại sự kiện này chúng ta đã có thể hình dùng mẫu xe điện này sẽ trông như thế nào.

Sau khi hoàn thành tất cả các giai đoạn thử nghiệm (ngoại trừ thử nghiệm va chạm), công ty hiện đang làm việc trên chiếc xe có ý định sản xuất, phiên bản Delta, mà họ dự kiến ​​sẽ trình làng vào cuối năm nay. Mục tiêu là sau đó bắt đầu sản xuất và giao hàng cho khách hàng vào năm 2023.

Nội thất của xe điện ba bánh Aptera Gamma

Vô lăng hình ách, màn hình điều khiển hiển thị nguồn cấp dữ liệu từ camera quan sát phía sau và các lỗ thông hơi thực sự thổi không khí xung quanh màn hình thông tin giải trí trung tâm lớn. Nhìn chung nội thất của Aptera Gamma khá tối giản, nhưng chắc chắn rộng rãi cho hai người và với khoang chở hàng có thể chứa 25 feet khối (707 lít).

Xe cũng sẽ đi kèm với một chỗ ngồi bổ sung có sẵn ở phía sau cho một hành khách thêm. Chúng tôi không biết nó sẽ được tích hợp ở đâu (ở trung tâm hoặc ở bên cạnh) nhưng nó chắc chắn sẽ khiến Aptera Gamma thu hút nhiều người hơn nếu đó là một chiếc ghế cỡ lớn.

Xe điện năng lượng mặt trời

Bên ngoài, chúng tôi nhận thấy rằng sáu tấm pin mặt trời nhỏ được sắp xếp thành hai chữ V trên boong tàu phía sau đã biến mất, nhưng Aptera đã tăng số lượng cell pin trên mái và phía trước.

Trả lời