Xe điện Hongguang Mini được bán trên Tiki

Ngày 18/8, Wuling EV Việt Nam đã đăng tải thông tin về việc xe điện của liên doanh General Motors (Mỹ) và Wuling Hongguang Mini EV chính thức mở bán trên sàn thương mại điện tử (TMĐT) Tiki.

Ngay sau đó, Tiki cũng đã xác nhận thông tin này. Theo Tiki, thông qua sàn thương mại điện tử này, người mua xe điện có hai hình thức đặt cọc gồm đặt cọc linh hoạt và đặt cọc cố định.

Xe điện Hongguang Mini được bán trên Tiki
Xe điện Hongguang Mini được bán trên Tiki

Với hình thức đặt cọc linh hoạt, người mua có thể đặt cọc xe với mức cọc 5 triệu đồng. Các ưu đãi của hình thức này là được hưởng ưu đãi mở bán, được quyền chuyển nhượng cọc và được hoàn/hủy trong vòng 30 ngày tính từ ngày đặt cọc.

Với hình thức đặt cọc cố định, người mua xe có thể đặt cọc xe với mức cọc 20 triệu đồng. Một số ưu đãi của hình thức này là người mua được hưởng ưu đãi mở bán, được quyền chuyển nhượng cọc, được quyền ưu tiên nhận xe sớm, nhưng người mua sẽ không được hoàn/hủy cọc.

Mẫu xe Hongguang Mini EV lắp ráp tại nhà máy ở Hưng Yên đã được phía CTCP Ô tô TMT (TMT Motors) chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam vào cuối tháng 6.

Mẫu xe bán ra có hai phiên bản gồm LV1 (bản tiêu chuẩn) và LV2 (bản nâng cao). Kích thước (mm) dài x rộng x cao đối với cả hai phiên bản là 2.920 x 1.493 x 1621. Số chỗ ngồi trên cả hai phiên bản cũng đều là 4 chỗ.

Hình ảnh mẫu xe Wuling Hongguang Mini EV trên trang web của Tiki
Hình ảnh mẫu xe Wuling Hongguang Mini EV trên trang web của Tiki

Mỗi bản có hai dung lượng pin khác nhau là 9,6 KWh và 13,4 KWh, cho phép xe có thể chạy được quãng đường lần lượt 120km và 170km mỗi lần sạc.

Đối với phiên bản LV1, mẫu xe có hai tùy chọn màu ngoại thất là xanh và trắng. Trong khi đó, đối với phiên bản LV2, mẫu xe có ba tùy chọn màu sắc cho ngoại thất (xanh, vàng, hồng) và nóc xe (xanh, trắng, đen).

Giá bán đối với phiên bản tiêu chuẩn + pin 120km (LV1 – 120) là 239 triệu đồng, còn đối với phiên bản tiêu chuẩn + pin 170km (LV1 – 170) là 265 triệu đồng.

Giá bán đối với phiên bản nâng cao + pin 120km (LV2 – 120) là 255 triệu đồng, đối với phiên bản nâng cao + pin 170km (LV2 – 170) là 279 triệu đồng.

Ngoài ra, phía TMT Motors còn công bố giá bán đối với một số phiên bản khác như: Nâng cao + pin 120km (LV2 – 120) + nóc sơn trắng/đen là 258 triệu đồng, hoặc nâng cao + pin 170km (LV2 – 170) + nóc sơn trắng/đen là 282 triệu đồng.

Theo trang chủ Wuling EV Việt Nam, mức giá trên đã bao gồm VAT.

Theo Vietnambiz

Trả lời