Yamaha giới thiệu ba mẫu xe đạp điện leo núi mới

Công ty xe máy Nhật Bản đang lấn sân sang thị trường xe đạp điện đang phát triển nhanh chóng với ba sản phẩm mới

Sau khi giới thiệu ba mẫu xe đạp điện mới dành cho phân khúc đường núi, sỏi đá nhà sản xuất xe máy huyền thoại Yamaha đang mở rộng sang lĩnh vực xe máy điện. Trong một buổi ra mắt Switch On trước đó vào năm 2022, khi Yamaha trưng bày xe máy điện và xe gắn máy sắp ra mắt của mình, công ty đã tiết lộ tham vọng giới thiệu một dòng xe đạp điện mới. Moro 07, Wabash RT và Crosscore RC là những bổ sung mới cho danh mục xe đạp điện của Yamaha.

Chiếc eMTB (xe đẹp leo núi điện) hàng đầu của công ty, Moro 07, có một khung kép kép đặc biệt với động cơ PW-X3 của Yamaha, đây là bộ phận truyền động nhỏ nhất, nhẹ nhất và mạnh mẽ nhất. Theo Yamaha, hệ thống truyền động của eMTB, nặng 2,75kg, sử dụng công nghệ không nhịp để tạo ra mô-men xoắn 63 ft-lbs ngay lập tức, với tốc độ tối đa lên đến 15,5 dặm một giờ. Yamaha tuyên bố rằng xe đạp điện Moro 07 đã được cải thiện độ cứng và khả năng xử lý nhờ vào khung kép. Pin 500Wh, phuộc trước Rockshox Lyrik Select, lốp Maxxis 27.5 và bộ groupset Shimano XT 1 x12 đều được trang bị eMTB.

Chiếc xe đạp mới nhất của công ty được gọi là Wabash RT. Theo Yamaha, khung được thiết kế để mang lại cảm giác lái ổn định và thoải mái với cảm giác nhẹ như lông vũ. Công ty đảm bảo trải nghiệm lái mượt mà với mô-men xoắn tức thời của động cơ nhờ bộ truyền động PW-ST, được trang bị công nghệ không nhịp. Wabash RT cũng có pin 500Wh, bánh răng Shimano GRX, chế độ hỗ trợ tự động và màn hình LCD thông báo cho người lái về thông tin chuyến đi thích hợp.

Crosscore RC, đã được tạo ra như một thiết bị di chuyển xung quanh để lái xe thường xuyên, hoàn thiện dòng xe đạp điện tử. Crosscore có pin 500Wh và động cơ PW-ST giống như Wabash, nhưng nó có bộ bánh răng Shimano SL-M2010-9R khác. Crosscore có cùng công nghệ nhịp không và chế độ hỗ trợ tự động để hỗ trợ khi đạp lên dốc như các xe đạp điện khác. Vào cuối năm 2022, xe đạp điện tử mới của Yamaha dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường. Tuy nhiên, giá bán của từng chiếc máy vẫn chưa được công khai.

Trả lời