Cybertruck hóa trang thành F-150 Lightning

Tesla Cybertruck đã xuất hiện trên các bản tin thời gian gần đây, nhờ một thông báo gần đây từ Tesla về việc chiếc xe đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp ở Texas. Mặc dù vậy, vẫn còn rất nhiều câu hỏi về chiếc xe bán tải điện này.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Giám đốc điều hành của Ford, ông Jim Farley nói: “Cybertruck giống như một sản phẩm cao cấp tuyệt vời đậu trước khách sạn. Nhưng tôi sẽ không sản xuất chiếc xe như vậy. Tôi sẽ sản xuất chiếc xe bán tải lý tưởng hơn và đó là một loại xe bán tải khác. Dựa trên cuộc phỏng vấn này, Farley không nghĩ rằng Cybertruck phù hợp với công việc trong thế giới thực”.

Cybertruck hóa trang thành F-150 Lightning
Cybertruck hóa trang thành F-150 Lightning

Đối với Farley, đây không phải là một tuyên bố không chính xác. Thiết kế nguyên khối không lý tưởng cho các tình huống tại nơi làm việc, vì những hư hỏng có thể gây tốn kém hoặc thậm chí có khả năng làm hỏng toàn bộ xe tải. Điều đó nói rằng, bản chất của thép không gỉ cán nguội có thể sẽ chứng minh hiệu quả đối với các va chạm nhỏ do độ bền tuyệt đối của vật liệu. Mặt khác, Cybertruck vẫn chưa được bàn giao để kiểm tra bất kỳ khiếu nại nào, vì vậy chúng tôi sẽ phải đợi đến cuối quý thứ ba để có các đợt giao hàng dự kiến.

Xem xét các bình luận của Farley, Tesla có thể đã lưu ý đến chúng bằng một động thái gần đây. Trong một bài đăng trên blog Câu lạc bộ chủ sở hữu Cybertruck gần đây từ người dùng Greggertruck, một số bức ảnh đã xuất hiện cho thấy một chiếc Cybertruck trong một lớp bọc hơi khác thường. Tesla Cybertruck đã được nhìn thấy trên các con đường công cộng với các lớp bọc khác nhau, chủ yếu là ngụy trang theo phong cách quân sự.

Lần nhìn thấy mới này cho thấy một chiếc Cybertruck được trang trí bằng lớp bọc giống như một chiếc Ford F-150. Từ thiết kế đèn hậu cho đến kiểu dáng tay nắm cửa, chiếc Cybertruck này trông không khác gì chiếc xe Ford F-150. Chủ nhân của bức ảnh này cho biết nó được chụp tại một nhà máy của Tesla.

Chiếc xe bán tải cũng được phát hiện có bánh xe trông khác lạ. Mặc dù người dùng đã chụp ảnh không nêu rõ ràng, nhưng những bánh xe này dường như là bánh xe bên dưới vỏ bánh xe chắc chắn, như được thấy trong hầu hết các hình ảnh Cybertruck. Hơn nữa, chiếc xe tải đã mở mui, để lộ một cốp trước hơi nhỏ.

Cho dù đó là mục đích quảng cáo hay chỉ là niềm vui của các kỹ sư, chỉ có thời gian mới trả lời được. Tuy nhiên, Tesla Cybertruck có thể sẽ lên đường vào cuối mùa thu này.

Theo Insideevs

Trả lời