Elon Musk tăng cường sản xuất Tesla Cybertruck

Elon Musk đang tăng cường sản xuất xe bán tải điện Tesla Cybertruck khi một số người vẫn hy vọng rằng Tesla có thể không hứa hẹn sẽ sản xuất chúng quá nhiều.

Chương trình sản xuất Cybertruck đang được ngành công nghiệp Hoa Kỳ theo sát vì đây có thể là mẫu xe điện mới quan trọng nhất sẽ ra mắt trong năm nay.

Elon Musk tăng cường sản xuất Tesla Cybertruck
Elon Musk tăng cường sản xuất Tesla Cybertruck

Với hơn 1,5 triệu lượt đặt cọc và thành tích đáng kinh ngạc của Tesla trong việc sản xuất xe điện với số lượng lớn, Cybertruck được kỳ vọng sẽ thay đổi cuộc chơi trong thị trường xe bán tải điện non trẻ nhưng quan trọng.

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ chương trình sản xuất, bao gồm thiết bị sản xuất, bộ phân dành riêng cho Cybertruck ở Gigafactory Texas và gần đây hơn, các nguyên mẫu Cybertruck Beta được phát hiện đang thử nghiệm trên đường.

Xe điện Tesla Cybertruck
Xe bán tải điện Tesla Cybertruck

Gần đây, chúng tôi cũng đã ghi nhận sự gia tăng danh sách việc làm liên quan đến sản xuất Cybertruck tại Gigafactory Texas.

CEO Elon Musk đang làm tăng thêm kỳ vọng cho fan hâm mộ chiếc xe bán tải điện này. Cuối tuần này, Giám đốc điều hành nói rằng anh ấy đã đi thăm dây chuyền sản xuất Cybertruck ở Austin và anh ấy đã rất ấn tượng:

Musk nói thêm rằng dây chuyền sản xuất “giống như tương lai” mà không cần giải thích chi tiết.

Tesla đang lên kế hoạch bắt đầu sản xuất Cybertruck vào mùa hè này. Đó là mốc thời gian chính thức, nhưng một số fan hâm mộ Tesla tin rằng họ có thể sản xuất chiếc xe bán tải điện này sớm hơn.

Trả lời