Automobili Estrema – một thương hiệu xe hơi của Ý, là đứa con tinh thần của Gianfranco Pizzuto. Gianfranco Pizzuto là công ty được thành lập gần đây vào năm 2020, thương hiệu này chuyên về các dòng siêu xe hiệu suất cao.Với chiếc siêu xe chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên dành cho đường trường, thương hiệu này chắc chắn biết rõ con đường đi lên của mình và chắc chắn sẽ khiến làn sóng siêu xe năm 2022 phải đổ mồ hôi. Fulminea có các công nghệ mới nhất và vật liệu composite siêu nhẹ.

Estrema Fulminea trông sắc nét và tàng hình

Khung cảnh phía trước của Blue Automobili Estrema Fulminea
Ảnh phía trước của Blue Automobili Estrema Fulminea
Fulminea trông cực kỳ thu hút. Vẻ ngoài nhỏ gọn, các góc bo tròn, đẹp mắt.
Fulminea trông cực kỳ thu hút. Vẻ ngoài nhỏ gọn, các góc bo tròn, đẹp mắt.

Estrema Fulminea sử dụng công nghệ điện lai để tạo ra hơn 2.000 Hp

Blue Automobili Estrema Fulminea phía sau quý phái
Blue Automobili Estrema Fulminea phía sau quý phái

Fulminea có một số công nghệ phức tạp nhất trong ngành công nghiệp ô tô, đặc biệt là với tốc độ tiếp nhận của xe điện. Nhờ có nhiều giải pháp công nghệ cao, công nghệ pin lai là sự kết hợp của các siêu tụ điện với các cell Li-ion thể rắn trong một siêu pin hiệu suất đơn.

Các tụ điện này có công suất cụ thể cao nhất từ ​​trước đến nay, phù hợp với các cell Li-ion ở thể rắn, do đối tác của công ty là ABEE Group sản xuất. Với mật độ năng lượng 500 Wh/kg, không có gì trong ngành EV có thể sánh được. Được sản xuất với sự hợp tác của IMECAR Elektronik, nó cũng rất an toàn vì chất điện phân thể rắn không bắt lửa.

Cận cảnh nhìn từ phía sau Estrema Fulminea
Cận cảnh nhìn từ phía sau Estrema Fulminea

Pack pin có độ bền cao với vỏ bằng sợi carbon. Các tụ điện có điện cực lớn được đặt ở trục trước, nếu trục trước không đủ thì sẽ được đặt thêm phía sau buồng lái để đạt được phân bổ trọng tâm tốt nhất. Chiếc xe có pin 100kWh, đạt 2.040 mã lực, nặng 1500kg và có thể chạy nước rút từ 0-320km/h chỉ trong 10 giây.

Estrema Fulminea sắp đưa cuộc cạnh tranh lên tầm quan trọng

Blue Automobili Estrema Fulmenia nhìn từ bên
Blue Automobili Estrema Fulmenia nhìn từ bên

Mặc dù Automobili Estrema là công ty còn non trẻ so với nhiều nhà sản xuất ô tô khác, nó đã dẫn dắt thị trường ở phân khúc siêu xe điện của mình. Nó hầu như đã đánh bại mọi đối thủ ở thông số kỹ thuật. Không mội chiếc EV hiệu suất cao nào vượt qua nó trong tương lai gần. Đây chỉ là bước khởi đầu cho nhà sản xuất ô tô mới của Ý. Các đối thủ cạnh tranh tiềm tàng của Estrema Fulminea là Lotus Evija EV và Rimac Nevera.

Nguồn: Automobili Estrema