Tesla phủ nhận tin đồn việc sắp sản xuất Model 3 bản cải tiến

Tesla đã phủ nhận những tin đồn rằng một phiên bản cải tiến của Model 3 sẽ được sản xuất tại Giga Thượng Hải ở Trung Quốc vào tháng tới.

Cuối năm ngoái, bắt đầu có tin đồn rằng Tesla đang làm việc trên một bản làm mới  xe điện Model 3 sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2023. Dự án có tên mã nội bộ là “Highland”.

Vào tháng 12/2022, một nguyên mẫu Model 3 với lớp ngụy trang đang được thử nghiệm ở California và một nguyên mẫu khác đã được phát hiện ngay sau đó, vì Tesla dự kiến ​​​​sẽ tiến gần hơn đến việc ra mắt mẫu xe này.

Tesla phủ nhận tin đồn việc sắp sản xuất Model 3 bản cải tiến
Tesla phủ nhận tin đồn việc sắp sản xuất Model 3 bản cải tiến

Một hình ảnh của Model 3 được làm mới không che đã bị chụp lén vào tháng trước khi quá trình sản xuất dự kiến ​​​​sẽ sớm bắt đầu.

Trong vài ngày qua, có tin đồn ở Trung Quốc rằng Tesla đang chuẩn bị sản xuất một phiên bản mới của Model 3 tại Gigafactory Thượng Hải.

Những tin đồn trở nên quan trọng đến mức Tesla Trung Quốc phủ nhận chúng (thông qua hãng tin Yicai):

Vào ngày 9 tháng 5, có thông tin cho rằng Model 3 bản cải tiến của Tesla sẽ được sản xuất hàng loạt tại Giga Thượng Hải vào ngày 1 tháng 6, và một số hình ảnh về Model 3 mới cũng bị chụp lén. Tuy nhiên, Tesla Trung Quốc đã phủ nhận tính xác thực của tin tức với phóng viên của Yicai vào ngày 10/5.

Họ đã không công bố chi tiết về sự từ chối, và do đó không rõ liệu Tesla có phủ nhận rằng Model 3 mới sẽ được sản xuất tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 6 hay không.

Trả lời