Thiết kế của Cybertruck sẽ có hai cửa?

Tesla Cybertruck sẽ có hai cửa

Thiết kế cho phiên bản nhỏ hơn của Tesla Cybertruck đã được phát hiện gần đây bởi một số người đam mê xe điện tinh mắt, Tesla đã chia sẻ một phiên bản khá thú vị của chiếc xe điện tương lai của mình trong cuộc triển lãm tại Bảo tàng ô tô Petersen.

Triển lãm của Tesla tại Bảo tàng Petersen rất phong phú vì nó làm nổi bật lịch sử của công ty, cũng như các sản phẩm và cải tiến đã giúp công ty trở thành thế lực thống trị trong lĩnh vực xe điện trong những năm qua. Tesla Cybertruck là một mẫu xe bán tải điện sắp ra mắt đã tạo ra rất nhiều hứng thú, Tesla Cybertruck đã xuất hiện rất nhiều trong các buổi triển lãm. Nhà thiết kế trưởng của Tesla, ông Franz von Holzhausen thậm chí đã được phỏng vấn trực tiếp tại Bảo tàng ô tô Petersen.

Thiết kế hai cửa Cybertruck nhận được phản hồi tích cực từ fan hâm mộ

Bản phác thảo của Cybertruck tại triển lãm đặc biệt thú vị vì nó mô tả một chiếc xe hơi khác một chút so với nguyên mẫu Cybertruck được ra mắt vào cuối năm 2019 hoặc những chiếc Cybertruck thử nghiệm được phát hiện quanh California. Không giống như nguyên mẫu của Tesla, chiếc xe trong bản phác thảo là một chiếc Cybertruck có hai cửa.

Một số điều nổi bật trong bản phác thảo của Cybertruck hai cửa. Thứ nhất, chiếc xe trông nhỏ gọn hơn so với các nguyên mẫu Cybertruck mà Tesla đã sản xuất cho đến nay. Cabin của nó trông vẫn rộng rãi và thoáng mát nhờ kính chắn gió dài và mui xe ngắn. Khoang chở hàng có tải trọng lến đến một tấn, có khả năng chở nhiều hàng hóa mặc dù kích thước của chiếc xe dường như nhỏ gọn hơn.

Bản phác thảo của Tesla Cybertruck có hai cửa
Bản phác thảo của Tesla Cybertruck có hai cửa

Thiết kế Cybertruck hai cửa đặc trưng trong bản phác thảo tại Bảo tàng ô tô Petersen đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng fan hâm mộ của Tesla, họ thực sự thích kiểu dáng nhỏ gọn hơn của chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện. May mắn thay, ý tưởng về việc Tesla tung ra một chiếc Cybertruck nhỏ hơn trong tương lai không hề xa vời chút nào.

Bản thân Elon Musk đã nói rất nhiều trong quá khứ. Sau khi ra mắt nguyên mẫu Cybertruck ban đầu vào cuối năm 2019, Musk đã được hỏi trên Twitter liệu Tesla có sẵn sàng tạo ra một phiên bản nhỏ gọn hơn của Cybertruck hay không. Musk đã phản hồi tích cực rằng: “Về lâu dài, việc chế tạo một chiếc Cybertruck nhỏ hơn cũng có thể hợp lý”. Nếu một chiếc xe như vậy trông giống như bản phác thảo Cybertruck hai cửa, thì Tesla có thể sẽ có thêm một chiếc xe bán tải điện khác trong dòng sản phẩm của mình.

Bản phác thảo Cybertruck hai cửa có thể được nhìn thấy trong một số phần của cuộc phỏng vấn CNBC của ông Franz von Holzhausen tại Bảo tàng Petersen. Video của cuộc phỏng vấn:

Trả lời