Video quá trình sản xuất Cybertruck bị rò rỉ

Một video hiếm hoi về quá trình sản xuất xe bán tải điện Cybertruck tại Giga Texas đã bị rò rỉ khi xe sắp tung ra thị trường.

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ chương trình sản xuất Cybertruck để xem liệu Tesla có thể bám sát tiến độ hay không vì hãng đặt mục tiêu giao hàng vào cuối quý này.

Video quá trình sản xuất Cybertruck bị rò rỉ
Video quá trình sản xuất Cybertruck bị rò rỉ

Mọi việc đang trở nên tối hơn cho fan hâm mộ và những khách hàng đã cọc xe bán tải điện Cybertruck.

Tesla đã bắt đầu sản xuất các “ứng cử viên” ra mắt và chiếc xe điện này đã được thử nghiệm thời tiết lạnh ở New Zealand .

Giờ đây, một video mới đã bị rò rỉ từ bên trong Giga Texas cho thấy một phần của dây chuyền sản xuất Cybertruck:

Gần đây, Tesla đã công bố những bức ảnh về quá trình sản xuất Cybertruck, nhưng đúng như dự đoán, chúng là bất cứ thứ gì Tesla muốn chúng ta thấy.

Video này cho thấy một dây chuyền sản xuất trần trụi hơn. Dựa trên video, có vẻ như vẫn còn một vài máy trạm chưa được thiết lập.

Tesla vẫn còn khoảng hai tháng để bám sát mốc thời gian mới nhất, vì vậy điều này không quá đáng lo ngại.

Cybertruck trên dây chuyền dường như được sản xuất thủ công, nhưng các nhân viên Tesla xung quanh xe cũng có thể đang làm việc để thiết lập và thử nghiệm các máy trạm xung quanh dây chuyền sản xuất để sớm có một dây chuyền hoàn chỉnh hơn.

Tesla dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện giao hàng vào cuối tháng tới để bàn giao một vài chiếc Cybertruck đầu tiên – có khả năng là cho nhân viên vì nhà sản xuất ô tô vẫn chưa chính thức công bố giá và thông số kỹ thuật cuối cùng của chiếc xe bán tải điện này.

Theo Electrek

Trả lời