Top 3 mẫu xe điện Xmen có kiểu dáng cực thu hút hiện nay

Xmen – từ lâu được biết đến với những mẫu xe máy điện có thiết kế nam tính, năng động và thu hút đồng thời là những mẫu xe “sinh ra” dành riêng cho giới trẻ. Đồng thời bạn khó có thể dời mắt khỏi những mẫu xe nổi bật này. Thế giới xe điện sẽ giúp bạn tổng hợp những mẫu xe điện Xmen có kiểu dáng cực thu hút người dùng hiện nay.


Xe điện Xmen Sport 2017


Xe điện Xmen Sport 2017


Nằm trong top này hẳn không thể bỏ qua cái tên làm “điên đảo” giới xe điện ngay từ khi mới ra mắt. Được biết đến là một trong những mẫu xe nổi bật của hãng Yadea Đài Loan. Đem tới cho người dùng thiết kế đặc trưng nam tính nổi bật trên nước sơn sắc nét cùng những trang bị hiện đại khác của xe. Từ phần đầu xe với tay ga cứng cáp, đồng hồ xe thông minh đến đèn xe hiện đại vừa giúp người dùng nhanh chóng làm quen với xe đồng thời đảm bảo an toàn khi di chuyển xe vào ban đêm. Bên cạnh đó là thiết kế yên xe mềm mại, bọc đệm êm ái, sàn để chân rộng cùng khoảng cách từ yên đến tay lái hợp lý giúp người dùng thoải mái hơn khi đồng hành cùng xe trên mọi đoạn đường.


>> Cách nhận biết xe đạp điện giá rẻ chất lượng kém


Sánh cùng thiết kế ấn tượn của xe là hệ thống động cơ hiện đại đảm vẫn đảm bảo được công tác an toàn cho người dùng. Sử dụng công suất lớn 1200W giúp xe di chuyển với vận tốc nhanh hơn, 5 bình 20A sạc đày bình di chuyển được đoạn đường 80-100km.


Xe điện Xmen HS 2017


Xe Điện Xman Hs 2017


Cũng là một trong những mẫu xe điện của hãng Yadea sánh ngang cùng Xmen Sport của hãng nay. Chính vì vậy mà mẫu xe này cũng được đầu tư không kém từ ngoại hình đến khả năng vận hành của động cơ. Xe điện Xman HS mang tới cho ngừi dùng với vẻ ngoài được thiết kế cá tính, thu hút đồng thời gây ấn tượng với người dùng bởi màu sắc của xe. Vỏ ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện sáng bóng và cứng cáp giúp tôn lên màu sắc bắt mắt của xe. Trang bị phanh đĩa an toàn cho cả bánh trước và bánh sau.


Sở hữu hệ thống động cơ có công suất lớn 1200W giúp xe di chuyển với vận tốc nhanh hơn 55km/h. Cùng với đó là sự hợp tác hoàn hảo của 5 bình 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km. Mẫu xe này hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những hành trình tuyệt với nhất.


Xe điện Xmen Plus Dibao


Xe điện Xmen Plus Dibao


Nằm trong top những mẫu xe điện Xmen dành cho giới trẻ mẫu xe này tạo ấn tượng cho người dùng vẫn là thiết kế nam tính, hầm hầm … của hãng xe điện Dibao Đài Loan. Đồng thời điểm ấn tượng riêng biệt của dòng xe này còn nằm ở trang bị màu sắc của xe. Không hề sử dụng những mầu sắc đơn điệu để trang hoàng cho xe mà xe điện Xmen Plus Dibao là sự kết hợp giữa hai màu khác nhau nhằm tạo điểm nhấn trên thân xe. Thêm nữa với sự phối màu ăn ý cùng hệ thống động cơ hiện đại giúp mẫu xe này nhanh chóng vươn lên và được người dùng ưa chuộng.


>> Những mẫu xe máy điện đáng mua nhất hiện nay


Xe sử dụng động cơ có công suất 1000W giúp xe đạt vận tốc 50km/h. Trang bị 5 bình 20A giúp xe di chuyển với đoạn đường dài hơn 80-100km. Điểm mới trong dòng xe này được trang bị phanh đĩa trước và phanh bát sau đảm bảo an toàn cho người dùng.


Thông tin tới bạn!